Về chúng tôi

Tôi là Lê Ánh Nguyệt Năm 2014, tôi tình cờ được nhìn thấy những tấm thiệp quilling độc đáo bằng thủ công ở một hội chợ triển lãm. Tôi bị thu hút bởi những chiếc thiệp handmade được làm từ giấy sợi (gọi là quilling), cầm chiếc thiệp trên tay ngắm hoài và có một cảm giác thú vị, không giống những chiếc thiệp handmade khác. Tôi bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu phát triển bộ mô nghệ thuật độc đáo này và cho ra đời những tác phẩm Quilling đẹp mắt. Càng ngày càng đam mê hơn với Quilling. Ban đầu là những tám thiệp hoa nhỏ xinh, đơn giản để tặng bạn bè, sau đó đã nhận được những phản hồi của bạn bè, người thân tôi đã mạnh dạn thử sức với những mẫu tranh cầu kì hơn như Tranh khắc tên, Tranh đồng hồ kết hợp hoa 3D. 

Đến năm 2018 tôi quyết định cho ra đời một cửa hàng tranh giấy xoắn cho riêng mình với mô hình kinh doanh offline mang tên Ánh Nguyệt QuillingTôi bắt đầu tham gia các cuộc thi khởi nghiệp và đạt những kết quả tuyệt vời về Quilling. Qua đó, tôi được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệp khởi nghiệp, mang Quilling đến với gần hơn với mọi người.

Qua đợt dịch covid-19 tôi nhận ra mô hình kinh doanh offline không còn là xu hướng hiện nay. Vô tình tôi trò chuyện cùng bạn YuKi Đức đang hoạt động trong lĩnh vực Digitial, từ đó tôi nhận ra tiềm năng phát triển sản phẩm của mình nhờ ứng dụng kỹ thuật số. Từ đó chúng tôi lên kế hoạch chuyển đổi mô hình kinh doanh và thương hiệu thành LYNA Paper Art như hiện nay. 

10 năm tới, chúng tôi muốn LYNA Paper Art sẽ là thương hiệu tranh Quilling hang đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Với những sản phẩm tranh giấy xoắn cao cấp được treo trong những sảnh khách sạn sang trọng, khu nghỉ dưỡng, không gian nhà ở cao cấp… thế giới sẽ biết đến Việt Nam thông qua mô hình nghệ thuật Tranh giấy xoắn của LYNA Paper Art.  

 

Qua 7 năm gắn bó với tranh giấy xoắn, chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng trên thế giới, cụ thể là sự lựa chọn công nghệ giấy từ Nhật Bản, Ý và Trung Quốc màu sắc phong phú hơn với hơn 120 màu giấy, dụng cụ chuyên dụng tân tiến hơn, những chiếc khung tranh được đầu tư, chọn lựa kỹ hơn, và cả những phản hồi rất tốt của khách hàng đã tạo động lực cho tôi tạo ra những tác phẩm ngày càng chất lượng.

Tạo ra công ăn việc làm cho những Các bạn trẻ yêu thích thủ công, có thể đến và học nghề miễn phí, ưu tiên các bạn có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người bị ảnh hưởng bởi HIV, người ra tù hoàn lương muốn hòa nhập cộng đồng, muốn có công việc và thu nhập hãy đến với LYNA Paper art, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tận tình.